ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องได้25w1dหลังมีเพศสัมพันเเล้วท้องเเข็งเป็นนู้นๆเเต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย มีอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะเวลามีเพศสัมพันธ์ทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ ถ้างดได้ก็งดดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่าา❤️?

น้องน่าจะโก่งตัว แต่เว้นได้เว้นนะคะ อาจไปเร่งคลอด

2y ago

ขอบคุณคุณค่า?❤️