เข้าโรงพยาบาลบ่อย

ท้องได้25 สัปดาห์แต่เข้าโรงพยาบาลบ่อยอึดอัดเหนื่อยง่ายกินอะไรก็ไม่ได้แม่บ้านอื่นเป็นกันไหม

เข้าโรงพยาบาลบ่อย
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ช่วง2-4เดือนนอนโรงพยาบาล3ครั้ง ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆๆคะแม่

บ้านนี้เป็นตอนท้อง2ค่ะ แต่เข้าแค่ครั้งเดียว

4y ago

เข้าโรงพยาบาล2 ครั้งแล้วกว่าจะคลอดอีกเหนื่อยมากๆคะ