ช่วยแนะนำแคลเซี่ยมหน่อยค่ะ

ท้องได้25+5วีคแล้ว แต่กินแคลเซี่ยมที่หมอให้มาไม่ได้ค่ะ แคลเซี่ยมที่หมอให้มาเหม็นคาวมากกินทีไรอาเจียนทุกทีเลยค่ะ เลยจะลองเปลี่ยนแคลเซี่ยมดู ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำแคลเซี่ยมที่ไม่เหม็นคาวบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ทดลองจากอาไรหาง่ายๆดีกว่าคะ คนท้องแต่ละคนเหม็นไม่เหมือนกันคะ ตัวนี้เรากินไม่เหม็นแต่แม่กินอาจเหม็นได้ ส่วนมากเข้าจะกิน ขวดสีม่วง กับขวดสีส้มคะ 😊

1y ago

โอเคค่ะแม่