ท้อง25+5 หมอตำแยบอก7เดือนกว่า

ท้องได้25+5วันนี้ไปบ้านหมอตำแยแถวบ้าน หมอตำแยถามว่ากีเดือนแลว เราต้อบตามทีหมอบอก25+5 หมอตำแยจับท้องเราแลวบอกว่าเราท้อง7เดือนกว่าแลว เราก้องงค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอค่ะ ถึงเจอก็ไม่สนใจ ฟังแต่หมอที่รพ. หมอที่เราฝากท้องมากกว่า ไม่มีความสำคัญที่ต้องไปสนใจ

หมอตำแยเรียนมาจากไหนคะ เรสเชื่อหมอ รพ ค่ะ เดี๋ยวนี้มีหมอตำแยอยู่หรอ