มีอาการปวดก้นกบลงไปขา

ท้องได้25+1weekมีอาการปวดก้นกบลงไปขาและมีการปวดจิมิด้วยอาการแบบนี้อันตรายไหมคะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัว น้อลกำลังโตขึ้นนน 😂 แต่ถ้าท้องแข็งๆ ไม่สบายใจไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่บ้านนี้กังวลมากเลยกลัวเป็นอันตราย🙂