ท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องได้21+1Week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า เรา21wท้องสองก็ประมาณนี้ค่ะ

ไม่ค่ะแม่

2y ago

ของแม่บ้านนี้ตอนท้องอายุครรภ์เท่านี้เล็กกว่านี้มากค่ะ แทบไม่มีคนรตว่าท้องเลย😅เหมือนกินข้าวอิ่มมม