อัลตร้าซาวด์4มิติ

ท้องได้24wแล้วคะ กรณีแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียด้วยอยากทราบว่าอัลตร้าซาวด์4มิติจำเป็นมั้ยคะ พอดีเมื่อวานไปหาหมอตามนัดแต่ไม่ได้เจอหมอก็เลยไม่ได้ถามคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราๆว่าจำเป็นนะคะ มันเห็นได้ละเอียดถึงความผิดปกติของอวัยวะภายในเลย