ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นอันตรายไหม

ท้องได้24w+2d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าถ้าท้องโตขึ้นลูกดิ้นดีก้อไม่เปนไรคะ​ ของเราก้อ1-4เดือน​ นน.ลง3โล​ 5-6เดือน​ นน.ก้อยังไม่ขึ้นเลยคะ​ หมอบอกอาจขึ้นเดือนที่7-10คะ

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ