อาการง่วงนอนของคนท้อง

ท้องได้23วีค มีแม่บ้านไหนง่วงหนักมากเหมือนบ้านนี้ไหมคะ อยากนอนอย่างเดียวเลย ทำอะไรดูเหนื่อยดูเพลียไปหมด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีค เป็นเหมือนกันค่ะนอนได้นอนดีเลยค่ะนอนทั้งวัน ชีวิตมีเเต่กินกับนอนค่ะ555 เเต่ก็มีเดินเล่นออกกำลังกายวันละนิดบ้างบางช่วง

1y ago

บ้านนี้เหมือนนอนไม่พอเลยแม่ ง่วงหนักมาก