เวลาลุกนั่งหรือเดินท้องแข็ง

ท้องได้23w5dเวลาลุกนั่งหรือลุกเดินท้องชอบแข็งปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา21w+1 เวลานอนจะชอบเเข็งตอนดึกกับตอนเช้าค่ะแต่เวลายืนเวลานั่งเวลาเดินนี่แข็งไม่เลือกเวลาค่ะอยากแข็งก็แข็ง แข็งบ่อยกว่าตอนนอนค่ะ ตอนนอนจะดิ้นมากกว่าค่ะ

6mo ago

เพราะท้องแรกเราคลอดก่อนกำหนดท้อง2เลยกลัวจะคลอดก่อนกำหนดอีกค่ะ

พยายามลุกเบาๆ ตะแคงลุกคะ ลุกตรงๆ เร็วเกินไป ทำให้มีอาการได้คะ