ท้องได้23w5d มีอาการท้องเสีย

ท้องเสียตั้งแต่เช้า ไม่ทราบสาเหตุ เราควรซื้อยามาทานแล้วรอดูอาการก่อนมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอเลย อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันนัดอยู่แล้วด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องเสียตอน20wค่ะ กินต้มยำไก่ เข้าห้องน้ำทั้งวัน ทั้งคืน กินเกลือแร่ค่ะ งดนมก่อน ก้อหายนะค่ะ ถ้าคุณแม่เป็นหนักก้อไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ควรหายากินเองนะค้ะ ควรไปพบหมอให้หมอจ่ายยาให้ค้ะ