ผิดปกติไหมคะ

ท้องได้22สัปดาห์5วันตอนเช้ารู้สึกน้องดิ้นเกิน10ครั้งแต่ช่วงกลางคืนไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นทั้งๆที่ปกติน้องจะดิ้นตอนกลางคืนมากกว่าตอนเช้ากังวลมากเลยค่ะ (ดิ้นที่เหมือนท้องกระตุกหรือบางทีเหมือนลมแตกในท้องไม่รู้ว่าเรียกดิ้นหรือตอด555)

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28w++ค่ะ บ้านนี้23w เมื่อ2-3วันก่อนไม่ดิ้นเลยแบบข้ามวันกระตุ้นก็ไม่ดิ้นพอดีว่างๆเลยไปซาวสรุปหลับจ้าหลับลึกไปหน่อย😆