ท้อง22w.ไม่มีนม

ท้องได้22weekแล้วค่ะไม่มีวี่เเววน้ำนมเลยใครมีวิธีบอกทีค่ะ

23 ตอบกลับ

ไม่ต้องใจร้อนขนาดนั้นคะแม่ มาตอนหลังคลอด1วันเหมือนก๊อกแตกก็จะเป็นไรไป ไม่ใช่มาไวจะได้เยอะเสมอไป

เราท้องได้34วีคแล้วตอนนี้ก็ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ จะมีน้ำนมกันส่วนมากก็หลังคลอดลูกนั้นแหละค่ะ

บางคนหลังคลอดค่ะส่วนตัวเราตอนท้องแรกซึมช่วง25+ ท้อง2ตอนนี้26+6มีคัดเต้าแต่ยังไม่ถึงกับซึมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14/05นี้แล้วค่ะ ยังไม่มีเหมือนกันค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะส่วนมากจะมาหลังคลอดค่ะ

มันไม่ใช่ว่าจะมาเร็วขนาดนั้นนะคะ 8เดือนบ้านนี้ยังแทบจะไม่มี อันนี้22 วีคเองรีบไปคะแม่

ทาน้ำเยอะๆเป็น3-5ลิตร ทานน้ำอุ่น หรือธรรมดานะคะ ลองนึ่งฟักทองกินดู ขยันปั๊ปบ่อยๆ

ท้องแรกมาตอนหลังคลอดวะนแรก ท้องนี้ท้องสองจะผ่าคลอด 14 นี้ น้ำนมก็ยังไม่มาเลยค่ะ

7 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า เด้ะถึงเวลาน่าจะมาเอง ไม่ต้องกังวลจ้า

มาหลังคลอดคะทัองแรกเหมือนกัน พอคลอดน้องแล้วน้ำนมก็เริ่มมาเยอะเลยคะ

บางคนหลังคลอดถึงจะไหลค่ะ นี่คลอดได้1วันถึงไหลสงสารลูกจับใจเลยค่ะ