ท้อง22w.ไม่มีนม

ท้องได้22weekแล้วค่ะไม่มีวี่เเววน้ำนมเลยใครมีวิธีบอกทีค่ะ

23 ตอบกลับ

น้ำนมมาหลังคลอดคะ ระหว่างตั้งครรภ์เเล้วเเต่คนจะเจ็บเต้านมคะ

มันมาเร็วขนาดนั้นเลยหรอค่ะ บ้านนี้ 26w ยังไม่มีสักหยด

เราจะ 28 วีคก็ยังไม่มีจ้าา ไม่ต้องกังวลนะคะ 22 วีคเองง

ของเราเริ่มซึมตั้งแต่16วีคกว่าๆเเล้วคะ ท้องแรก

อ้าววว เรา 29 weeks แล้วก็ยังไม่เห็นมีเลยอ่ะ 😭

บ้านนี้36+6วีคแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

รอหลังคลอดนะคะแม๊ ไม่ต้องรีบค่ะ

บ้านนี้7เดือนแร้วยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ 23w1d ยังไม่มีเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ