เจ็บท้องน้อยท้องแข็ง

ท้องได้22w6d เจ็บท้องน้อยจี้ดๆและท้องแข็งคืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเกิดจากการที่แม่ทำงานหนักหักโหม ทำกิจกรรมเยอะไป เปลี่ยนท่าที่ไวเกินไป อาจจะทำให้มีอาการเจ็บท้อง ตึงท้อง แนะนำให้นั่งพักหรือนอนพักค่ะ หายใจลึกๆแล้วสังเกตุอาการว่าหายหรือไม่