ขอถามกับแม่ๆหลายคนคะ

ท้องได้21สัปดาห์แต่ยังมีเลือดออกอยู่อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะมีภาวะแท้งคุมคามต้องได้ฉีดยากันแท้งแล้วนอนอยู่เฉยๆห้ามทำอะไร ถ้าเลือดยังออกอยู่น้องอาจหลุด

2mo ago

ได้ค่ะ เพราะคนท้องเลือดห้ามออก แม้จะนิดเดียวก็ห้ามออก ต้องไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ