มีใครเป็นเหมือนเราไหม

ท้องได้21วีค3วันแล้ว ช่วงนี้เราเครียดบ่อย ร้องไห้ทุกวันจะมีผลต่อลูกในท้องรึเปล่า

มีใครเป็นเหมือนเราไหม
1 ตอบกลับ

มีผลกับลูกค่ะแม่ ร้องไห้มากๆส่งผลให้ออกซิเจนไปส่งไปถึงลูกไม่เพียงพอ ถ้าน้องคลอดมาจะทำให้เป็นเด็กที่เลี้ยงยากค่ะแม่ แม่ต้องอารมณ์ดีตลอดเวลานะคะ สู้ๆค่ะ