อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

ท้องได้21w3D เพิ่งประสบอุบัติเหตุรถชนตอนนี้ห่วงลูกมาก🤕😥หมอตรวจแล้วต้องเอ็กสเรย์ขาอีกรอบแต่ผลของแสงจะมีผลข้าวเคียงเด็ก😥😑แต่จะมีตัวกรองแสงคุมท้องไว้ให้หมอบอกผลกระทบอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้เรยต้องแจ้งคุณพ่อกับแม่ไว้ก่อน😥 #แม่กับพ่อภาวนาให้ไม่มีผลกระทบกับหนูนะลูกนะคนเก่ง หมอตรวจหัวใจน้องและร่างกายตรวจภายในปกติดีแต่แม่ก็อดกังวลไม่ได้อยู่ดี #❤️

อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด
1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ ส่วนคุณแม่ก็ดีขึ้นไวๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ