ท้องได้20สัปดาห์แล้ว รู้สึกถึงลูกดิ้นเหมือนปลาตอดแรงมาก

ท้องได้20สัปดาห์รู้สึกถึงลูกดิ้นแล้วนี่ปกติไหม แล้วดิ้นแรงมาก จับดูเป็นก้อนๆ เวลานอนตะแคงซ้ายขวานานๆ ก้อนก็ไหลไปซ้ายทีขวาที ลุกขึ้นมาลูกก้อนน้อยเอียงซ้าย เอียงขวา พอนานๆก็กลับมาอยู่ตรงกลางเหมือนเดิม มดลูกมันไปได้ทุกทิศทางไหมคะ อยากรู้มากตลกดี

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นึกถึงลูกบอลค่ะ เด็กอยู่ข้างใน มดลูกไม่ได้ขยับไปไหน เด็กค่ะที่ขยับ ขยับหาท่าที่ถนัดค่ะ