เจ็บจี๊ดๆ

ท้องได้20สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการเจ็บตรงจิมิ้จี๊ดๆ มันเกิดจากอะไรค่ะมีใครเคยเป็นบ้าง (เป็นคนเดินบ่อยค่ะ)

6 ตอบกลับ

ท้องใหญ่​ มดลูก​ขยาย​ ช่วงไตรมาสสุดท้าย​ จะปวดหัวหน่าว​ เดินเจ็บอวัยวะเพศ​ค่ะ

6y ago

อ่อ ขอบคุนค่ะ คิดว่ามันจะอันตราย #ท้องแรก☺

เปนเหมือนกัน ตอนนี้24วีคแล้วบางครั้งก็เจ็บจี๊ดๆเหมือนกันค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ

6y ago

19 สิงหาจ้า

เป็นเหมือนกัน ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

มดลุกขยายจ้า