รกเกาะต่ำ

ท้องได้20Wคะเมื่อวานไปหาหมอคุณหมอบอกมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดสูงเพราะรกเกาะต่ำคะขอคำแนะนำหน่อยคะว่าต้องทำยังงัยถึงจะทำให้รกขยับขึ้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นรกเกาะต่ำค่ะ หมอไม่ให้มีเพศสัมพันค่ะ เพราะเรามีแล้วมีเลือดออกนิดหน่อย ไม่ให้เดินบ่อยๆค่ะไม่ให้ยกของหนักๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอให้นอนเยอะๆ มันจะมีว่านกระชับมดอะไรแบบนี้ค่ะ รอกินหลังคลอดนะคะแม่ การอยู่ไฟก็ช่วยได้ค่ะ เราท้องแรกฟิตมากค่ะ แต่พอคลอดลูกมาแล้ว2คนก็เสี่อมสภาพตามการใช้งานค่ะ เราไม่เคยทานยากระชับหรืออยุ่ไฟ สาเหตุนี้ทำให้เราเป็นค่ะ อันนี้ประสบการณ์เราค่ะ เผื่อพอจะช่วยอะไรได้บ้างค่ะ