ท้องได้20w

สอบถามเเม่หน่อยค่ะ ท้องได้ 20w หัวใจน้องเต้นอยู่ที่ 175 ปกติไหมค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เต้นประมาณนี้ หมอว่าเร็วไปนิด หมอก็ตรวจดูโครงสร้างหัวใจให้ก็ปกติค่ะ สงสัยน้องactive

หมอบอกว่าปกติมั้ยค่ะ บ้านนี้ 17 w 160 ค่ะ