ท้อง4เดือนแต่ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องได้20 สัปดาห์แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกน้องดิ้นช้าค่ะ ต้องไปอัลตราซาวด์ดูค่ะ

ของเรา ห้าหกเดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หน้าท้องหนา

ท้องแรกลูกจะดิ้นประมาณเดือนที่ 5 ที่ 6 ค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ