ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้20+4wรู้สึกปวดจี๊ดๆที่ใตสะดือ แล้วปกติน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงให้เห็นทุกวันแต่จู่ๆมาน้องไม่ดิ้นมาเข้าวันที่3แล้ววันแรกน้องไม่ดิ้นผิดสังเกตุแม่เลยลองใช้ไฟฉายส่องน้องดิ้นมารอบเดียวพอมาเมื่อวานน้องไม่ดิ้นเลยค่ะปลุกทุกทางก็ไม่ดิ้นเข้าวันที่3แล้วค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะไปหาหมอนะคะ จะได้รู้ว่าน้องหลับหรือทำอะไร 3วันเเล้ว😅✌️

1y ago

คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะน้องอาจจะขี้เซา กินอิ่มนอนเพลินเลยไม่ค่อยตื่นมาเล่น 🥰