ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้ว ลูกดิ้นน้อยบางทีก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ ส่วนมากน้องจะขยับตัว แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะพื้นที่แคบลง น้องอึดอัด แต่ให้นับหลังกินข้าวให้ได้ 3 ครั้ง รวมๆ 1 วันให้ได้ 10 หรือมากกว่าก็โอเคค่ะ