เป็นเบาหวาน

ท้องได้19+2wไปตรวจครรภ์มาหมอบอกเป็นเบาหวานค่าเพิ่มมา148 ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะหมอนัดอีกสองอาทิตย์ให้ไปตรวจเลือด4 เข็มชั่วโมงละเข็มแล้วกินกลูโคสหมอก็ไม่ได้บอกว่าห้ามกินอะไรและปฏิบัติตัวอย่างไรเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ คุณแม่ๆมีคำปรึกษามั้ยค่ะ ช่วยบอกทีค่ะขอบคุณล่วงหน้าเลยนะค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะ 4 เข็มต้องอดอาหารไปนะคะ 8 ชม.ก่อนเจาะ