ลูกหายใจต่ำลง

36+2wทำไมลูกหายใจต่ำลง​ จากก่อน148​ พอมาวันก่อน129 เเต่หมอบอกปกติ​ เเม่ๆคิดว่าเป็นไงบ้างคะ​ เเม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าคุณหมอบอกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงก็ถือว่าโอเคนะคะ ไม่แน่ใจว่าหมายถึงอัตราการเต้นขอวหัวใจของเด็กทารกในครรภ์หรือเปล่า