18week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ

ท้องได้18weekท้องเล็กมากๆไม่ต่างจากตอนไม่ท้องเลยค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก20วีคยังแบนเลยค่ะไม่เหมือนคนท้องเลย ตอนนี้ท้อง2 18วีคเหมือนคนท้อง7-8เดือนเลย😅😅

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรก คุณแม่เองก็เป็นคนตัวเล็กด้วยแหละคะ อายุครรภ์ไล่ๆกับคุณแม่เลยคะ 😊

ไม่ต้องห่วงแม่ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะ น้องปกติก็พอ บ้านเข้า14w ท้อง2 ยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 17วีคแล้ว แอบกังวลว่าน้ำหนักน้องจะน้อยกว่าเกรนหรือป่าว😁

ของเค้า 16 สัปดาห์ก็เล็กคะแม่ 😂 เหมือนคนไม่ได้ท้องเหมือนกัน 😂😂😂 #ท้องแรกคะ 😂

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะแม่ น้องตัวเล็กนิดเดียวเอง เป็นปกตินะคะ เค้าก็เป็น

เหมือนท้องคนเเรกเลยค่ะ เเต่คลอดก่อนกำหนด น้องนน เเค่ 1580 กรัมเอง

ของเราก้ไม่ใหญ่คะ 18-19w ท้องเท่านี้เองคะ ท้องแรกเหมือนกัน

21 วีคยังเล็กเท่าแม่เรยคะ ท้องแรกและเปนคนตัวเล็กด้วย

ท้องแรกรึป่าวคะ จะออกช้าหน่อย 6-7เดือน ท้องจะใหญ่ไงค่ะ