18week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ

ท้องได้18weekท้องเล็กมากๆไม่ต่างจากตอนไม่ท้องเลยค่ะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18week ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

เท่าเราเลยค่ะ. เราก็แบบนี้แหละขนาดท้องส้องแล้วนะ

อายุครรภ์18สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ จะ 19 week แล้วท้องยังไม่ออกเลย

เหมือนกันเลยค่ะจะเข้า19วีคเเล้วยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ก็เล็กคะ 18w4d เหมือนคนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ

ของเรา22วิคท้องเล็กเหมือนแบบนี้เลยคะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ กังวลมาก 18+5🥺

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 18+1 ออกเยอะมาก

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

นี่แค่16 w ท้องโตมากค่ะ ท้อง2😂