ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

ท้องได้18w3dท้องยังเล็กอยุ่ค่ะไปหาหมอมาแร้วก้อบอกว่าฟังเสียงหัวใจน้องไม่ค่อยชัดน้องจะเป้นไรไหมค่ะส่วนคุณแม่เองน้ำหนักลดไปหนึ่งโลค่ะ

1 ตอบกลับ

2เดือนน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ คุณเเม่ท้องเเรกหรือคุณเเม่ที่รูปร่างผอมท้องจะไม่ค่อยออก จะออกตอน6-7เดือน ช่วงนี้ก็บำรุงกินนม กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ