ท้องได้18w3dแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หน้าท้องของคุณแม่จะเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับรูปร่างของคุณแม่ค่ะยิ่งถ้าคุณแม่เป็นคนไม่มีหน้าท้องอยู่แล้วก็จะท้องไม่ใหญ่มากค่ะแต่ส่วนมากจะเริ่มขยายใหญ่ขึ้น 4-5 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวถ้า 6 เดือนท้องจะใหญ่ไวมากค่ะ

3y ago

ถ้าหน้าท้องคุณแม่บางจะรู้สึกที่ 18 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาจะรู้สึกที่ 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ขอบคุณสำหรับความรู้เล็กไปน้อยๆนะคะ