ตั้งครรภ์18สัปดาห์

ขออนุญาตสอบถามนะคะ.ท้องได้18สัปดาห์ มีตกขาวปนสีน้ำตาลออกมาเเบบนี้อันตรายไหมคะ.เเม่กังวลมากท้องที่2 ไป รพ เเล้วหมอทำการอัลตราซาวด์ให้อย่างเดียวไม่บอกอะไรเเม่เลยค่ะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

อาจมีการขับของเสียออก หรือภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ ถึงแม้จะไม่ปวดท้อง ถ้าซาวด์แล้วน้องยังอยู่ไม่นะกังวลค่ะ แต่ต้องสังเกตุตัวเองนะคะ บ้านนี้ก็เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ อย่าเดินเยอะ ค่อยๆ เดิน อย่ายกของหนัก หรือนอนไปเลยค่ะ คุณหมอให้ยามากินก็ดีขึ้นค่ะ