ลูกในครรภ์

ท้องได้17วีค6วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก อยากถามว่ามันเล้กมากมั้ยค่ะสำหรับคนท้อง4เดือนกว่า เครียดมากค่ะ

ลูกในครรภ์
119 ตอบกลับ

เรา5 เดือนยังเล็กกว่านี้เลย ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวขอแค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์คุณหมอว่าแข็งแรงก็พอคะ อย่าเครียดนะคะ