ลูกในครรภ์

ท้องได้17วีค6วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก อยากถามว่ามันเล้กมากมั้ยค่ะสำหรับคนท้อง4เดือนกว่า เครียดมากค่ะ

ลูกในครรภ์
119 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ว่าแต่ของแม่มีความรู้สึกว่าน้องตอดท้องเบา ๆ บ้างยังค่ะ เพราะบ้านนี้ก็อายุครรภ์พอ ๆ กับแม่เลย

แม่บ้านนี้ก็โดนทักค่ะแม่ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่เรื่องสำคัญค่ะ สำหรับที่น้องมีน้ำหนักดีและแข็งแรงค่ะแม่

แม่บ้านนี้4เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า มีแต่คนถามว่าท้องจริงไหม ตอนนี้ท้อง8เดือนละจ้า ท้องใหญ่ขึ้นมามากแล้ว

นี่4เดือนยังๆเล็กๆเลยค่ะ. คนแรกก็ท้องเล็กแบบนี่แต่น้องดิ้นเก่ง คุณแม่ไม่ต้องตกใจนะค่ะ. ตามวัยของน้องค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ใหญกว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้ไม่มีเลย เพราะปกติเป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้องจ้า ท้องเเรกด้วย 20วีค

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้ 22w ยังไม่เท่านี้เลยคะ 😅 อย่าเครียดนะคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ 😊

ไม่เล็กจ้า กำลังดี อยากไปฟังคนทักเลย คนเราท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เหมือนกันนะ สู้ๆ อย่าคิดมากนะคะ

ท้องเราก็ประมานนี้ตอนนี้18w คุณแม่อย่ากังวนค่ะถ้าหมอบอกตัวเล็กน้ำหนักได้ตามเกณ์ฑก็พอค่ะ☺️

ไม่เล็กคะแม่เหมือนกันเลยคะท้องสี่เดือนกว่าคลอดสิงหานี้แม่ก้อรู้สึกท้องจะเท่าคุณแม่นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก พอคลอดน้องออกมา น้ำหนักน้อง 3550 ค่ะ อิแม่ก็แอบตกใจ555