สอบถามเเม่ๆได้ไหมค่ะเมื่อเช้าตื่นขึ้นมา จะลุกไปล้างหน้าเเปลงฟัน พอจะฉี่ รู้สึกว่าเหมือนตกขาวจะไหล เรยใช่กระดาษทิชชูเช็ด พอดูมันมีเลือดบ่นกับตกขาวออกมาเป็นสีเเดงเข้มๆ กังวนมากเรยค่ะ ท้องได

ท้องได้17 วิค เกิดจากอะไรค่ะ ใครรู้บ้าง

22 ตอบกลับ

หาหมอจ้า

หาหมอค่ะ