สอบถามเเม่ๆได้ไหมค่ะเมื่อเช้าตื่นขึ้นมา จะลุกไปล้างหน้าเเปลงฟัน พอจะฉี่ รู้สึกว่าเหมือนตกขาวจะไหล เรยใช่กระดาษทิชชูเช็ด พอดูมันมีเลือดบ่นกับตกขาวออกมาเป็นสีเเดงเข้มๆ กังวนมากเรยค่ะ ท้องได

ท้องได้17 วิค เกิดจากอะไรค่ะ ใครรู้บ้าง

22 ตอบกลับ

ท้องแรก ประมาณ 3 เดือน อยู่ ๆ ก็มีเลือดไหลคล้ายประจำเดือน รีบไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้บอกแท้งคุกคาม แต่ไม่น่าเป็นห่วง พน เช้าให้มาฝากครรภ์ แต่ตื่นเช้ามาน้องก็หลุดแล้ว พยายามขอให้หมอฉีดยากันแท้งให้นะคะ เดี๊ยวจะเป็นแบบเรา

มีเลือดทุกครั้งให้ไปหาหมอเลยจ้ะแม่ มีหลายสาเหตุมากเลย แท้งคุกคาม หรือแค่เล็บเราไปสะกิดโดนผิวหนังตอนทำความสะอาด หรือเคสของเราที่เจอคือเนื้องอกที่ปากมดลูกค่ะ ไปตรวจดีที่สุดค่ะแม่

สังเกตุด้วยนะค่ะว่าน้องดิ้นปกติหรือน้อยลงไหม บ้านนี้ก็เคยเลือดออก18w. ค่ะ เพราะรกน้องเคลื่อน ทางที่ดีท่ามีเลือดออก หรือปวดท้องควรไปหาคุณหมอเลยนะค่ะ

ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ ไปเรียบร้อยเเล้วค่ะ หมอบอกว่าเปนเเท้งคุกคาม เเต่ยังไม่อันตรายถึงเด็ก ซาวดูปกติดีค่ะ หมอให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ🙏😊

อาจจะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ พักผ่อนเยอะๆ อย่ายกของหนักนะค่ะ

บ้านนี้เลือดออก2หยดไม่มัวรอถามใครละจ้ารีบไปโรงบาลทันทีเลยค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดสีแดงสดออกให้พบหมอทันทีค่ะ

นับลูกดิ้นเลยนะคะ ถ้าน้องไม่ดิ้นหาหมอด่วนค่ะ

ถ้ามีเลือด ต้องรีบพบแพทย์ค่ะ

ควรรีบ​ไปหา​หมอ​นะ​คะ​