ท้องได้16Week6Dมีอาการท้องนูนไปข้างเดียวแบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องได้16Week6Dมีอาการท้องนูนไปข้างเดียวแบบนี้ปกติไหมคะเป็นตอนช่วงเช้าๆมา2วันแล้วค่ะ

ท้องได้16Week6Dมีอาการท้องนูนไปข้างเดียวแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่าค่ะ

ปกติจ้า