เสียดท้อง16สัปดาห์

ท้องได้16w แค่รู้สึกเสียดท้องบ่อย อันตรายไหมคะ เกิดขึ้นจากอะไร แอบสงสัย กังวลนิดๆคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากที่น้องตัวโตขึ้น คุณแม่เลยรู้สึกจุกๆเสียดๆจ้า

2y ago

จ้า ตอนท้องแรกเราก็รู้สึกจุกๆเสียดๆมันแน่นไปหมด เหมือนคุณแม่เลยจ้า