ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

16W ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะ16 สัปดาห์แค่บางคนที่รู้ได้ไว (หน้าท้องไม่หนา เลยรู้สึกได้เร็ว หรือคนที่ท้องที่2) ส่วนบางคนจะเริ่มรู้สึกได้ในสัปดาห์ที่ 18 ขึ้นไปค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ รอเจ้าตัวเล็กโตกว่านี้อีกหน่อยคุณแม่จะไม่ได้หลับได้นอนแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️