ท้องแฝด

ท้องได้15วีคพึ่งไปฝากครรภ์มาซาวออกมาได้ลูกแฝดแม่ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ไม่เคยคิดมีตกใจนิดหน่อยแถมยังมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นกว่าครรภ์ปกติด้วยควรจะดูแลยังใงดีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ทำจิตใจให้มีความสุข ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ ปล.เก็บเงินไว้เยอะๆนะคะ ค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ😊