ฉีดวัคซีนโควิดอันตรายมั้ย

ท้องได้14สัปดาห์ หมดนัดไปฉีดวัคซีนโควิด จะเป็นอันตรายมั้ย อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ไปฉีดมาแล้วบ้าง

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด ซิโนฟาร์ม(วัคซีนพระราชทาน)เข็มแรกวันที่16 ก.ย.ที่ผ่านมาค่ะ อายุครรภ์12+4วีค รอเข็ม2 เดือนตุลาคมนี้ค่ะ อาการปรกติดีค่ะ ทีแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ พอฉีดแล้วปรกติก็โล่งอกไปนิดหนึ่งค่ะ