ฉีดวัคซีนโควิดอันตรายมั้ย

ท้องได้14สัปดาห์ หมดนัดไปฉีดวัคซีนโควิด จะเป็นอันตรายมั้ย อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ไปฉีดมาแล้วบ้าง

46 ตอบกลับ

28วีคฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะเข็มแรกsvไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนเข็ม2พึ่งจะฉีดไปเมื่อวันที่13กย.หลังฉีดวันถัดไปปวดหัว ปวดแขน ปวดตัวลูกดิ้นปกติดีค่ะแต่คิดว่าอาการน่าจะแล้วแต่คนนะคะ

บ้านนี้เข็มเเรกซิโนเเวคตอน31วีคอาการง่วงนอนเมื่อนเเขนส่วนน้องดิ้นปกติ เข็มสองเเอสตร้าเมื่อวาตอน34วีคอาการตกมืดเมื่อยทั้งตัวไข้เหนื่อยง่ายเเต่น้องดิ้นปกติจ้า

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะเข็มที่ 1 ของแอสตร้า รอฉีดเข็มที่ 2 วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ค่ะ ตอนแรกกลัวและกังวลมากๆเหมือนกันค่ะ แต่พอฉีดลูกดิ้นปกติค่ะ (ฉีดเข็มแรกตอน 17 วีคนะคะ)

ฉีดแล้วค่ะ Az เข็มแรกตอน 16 สัปดาห์ เป็นไข้ไป 1 วันค่ะ รอฉีดเข็มสองอยู่ค่ะ หมอแนะนำให้ฉีด และส่วนตัวคิดว่าฉีดดีกว่า เพราะถ้าเกิดติดโควิดมา อันตรายค่ะ

ฉีดเข็มแรกเสร็จลูกดิ้นแรงมาก ตอนฉีด16w ปวดแขนที่ฉีดสามวันแต่มีปวดขาแบบเหมือนวิ่งทางไกลวันที่สอง วันที่17กันยาจะฉีดเข็มสองแล้วคะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก 30 สิหา ไฟเซอร์ นัดฉีดเข็ม2 วันที่ 21 กันยา อาการเข็มแรกยังปกติดีค่ะปวดแขนเหมือนฉีดวัคซีนทั่วไป น้องก็ดิ้นปกติค่ะ

เพิ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะ ท้องได้16week ได้เข็มแรกเป็น Sinovacเจ็บตรงที่ฉีดนิดหน่อย นอกนั้นปกติดีค่ะ ส่วนเข็ม2เป็น AZ ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง

บ้านนี้พึงได้ฉีดตอน14วีคคะ ได้ไฟเซอหลังฉีดปวดตรงที่ฉีดอยู่สองวันคะ รอไปฉีดอีกปลายเดือนคะ ไปซาวมาน้องปกติดีแข็งแรงดีคะ 😍😍

ฉีด az ค่ะ ตอน 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ น้องดิ้นปกติค่ะ อาการหลังฉีดก้อ เมื่อยแขน มีไข้ตามปกติค่ะ รอฉีดเข็มสอง เดือน ตุลาค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกมีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด อ่อนเพลีย เข็ม2มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด และหิว น้องดิ้นปกติค่ะ