ฉีดวัคซีนโควิดอันตรายมั้ย

ท้องได้14สัปดาห์ หมดนัดไปฉีดวัคซีนโควิด จะเป็นอันตรายมั้ย อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ไปฉีดมาแล้วบ้าง

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์ม(วัคซีนพระราชทาน)​เข็มแรกตอน15+6w วันที่8กันยายน หมอนัดเข็ม2วันที่30กันยายนนี้จ้า ตอนแรกกลัวไม่กล้าฉีด แต่ฉีดแล้วไม่มีอาการอะไรมากนอกจากง่วงนอน หลับแปบเดียวตื่นมาก็ปกติจ้า