ฉีดวัคซีนโควิดอันตรายมั้ย

ท้องได้14สัปดาห์ หมดนัดไปฉีดวัคซีนโควิด จะเป็นอันตรายมั้ย อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ไปฉีดมาแล้วบ้าง

46 ตอบกลับ

ฉีด ซิโนแวคครบ2เข็ม ตั้งแต่ประมาณ 12w แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ ปวดเเขนอยู่ 2-3 วัน ทางที่ดีปรึกษาหมอก่อนก็ดีนะ นี่แอสตร้าเข็ม 3 ก็กำลังจะตามมา เตรียมตัวปวดแขนอีกเช่นเคย ตอนนี้ 25w ซาวด์แล้วน้องดิ้นปกติ แข็งแรงดีค่ะ