คันแผลผ่าตัดเก่า ทำไงดีค่ะ

ท้องได้14 สัปดาห์ มีอาการคันแผลผ่าคลอดจากท้องก่อนไม่ทราบว่า แม่ๆท่านไหน เป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ให้หายคันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลยจ้าแม่ อย่าเกามากน้าเดียวแผลบวมแดง ถ้าคันน่าจะเกิดจากน้องขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เกาเหมือนกัน ทาครีมได้ค่ะ