น้ำตาลในเลือดไม่ลดเลยค่ะทำไงดี

วันนี้ไปเจาะน้ำตาลมา 3รอบ ไม่ผ่านเลยสักรอบ แม่ๆท่านไหน เป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดของทอดของมัน ทานอาหารจำพวกโปรตีน กินผักผลไม้แต่ผลไม้ช่วงนี้ ไม่ควรทานมะพร้าว หนุน กล้วย แตงโม มะม่วงสุกเยอะๆนะคะน้ำตาลสูง

ลองต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าดูนะคะ

2y ago

ค่ะ สู้ๆนะคะ