สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้14+2วีคค่ะไปหาหมอหมอบอกซาวไม่เจอน้องเลยค่ะตรวจฉี่ก็ยังขึ้นว่าตั้งครรภ์อยู่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยมันเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆพอจะรู้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคลินิกดูเลยค่ะแม่ ปกติ 14 Week ต้องซาวด์เจอแล้ว ซาวด์ครั้งก่อนหน้านี้เจอน้องไหมคะ

1y ago

หมอบอกจะนัดตรวจเรื่อยๆจนกว่าจะไม่ขึ้นว่าตั้งครรภ์แล้ว

บ้านนี้เจอน้องตอน10w

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่