สอบถามคะ ท้องได้13wคะน้พหนักไม่ขึ้นเลยลดอีกตั้ง2โล ตอนนี้สิวขึ้ยหน้าขึ้นหลัง ขนขึ้นเต็มท้อง ปกติไหมค

ท้องได้13wคะน้พหนักไม่ขึ้นเลยลดอีกตั้ง2โล ตอนนี้สิวขึ้ยหน้าขึ้นหลัง ขนขึ้นเต็มท้อง ปกติไหมคะ

สอบถามคะ
ท้องได้13wคะน้พหนักไม่ขึ้นเลยลดอีกตั้ง2โล
ตอนนี้สิวขึ้ยหน้าขึ้นหลัง ขนขึ้นเต็มท้อง
ปกติไหมค
13 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่แพ้เป็นเรื่องปกติค่ะ

13week นน.ไม่ขึ้นเลยเหมือนกันค่ะ

ปกติมากๆค่า