แม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

ท้องได้13w2dแต่รู่สึกเหมือนไม่ท้องเลย ไม่แพ้ท้องแถมกินเก่งอีกด้วย ไม่รู้ว่าท้องใหญ่ขึ้นรึป่าวเพราะปกติมีพุงอยู่แล้ว จนบางทีกังวนว่าลูกเรายังอยู่ดีปลอดภัยอยู่มั๊ย แม่บ้านไหนรุ้สึกเหมือนเราบ้างมั๊ยค่ะ แม่บ้านนี้อยากจะไปหาหมอทุกอาทิตย์เลยอยากรู้ว่าลูกยังปลอดภัยปกติดีอยู่รึเปล่า 😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งสองท้องเลยจ้าไม่แพ้