ท้อง12สัปดาห์

ท้องได้12สัปดาห์อวกตลอดเลยคะ กินอะไรก็อวก เบื่ออาหาร และรู้สึกเหนื่อยๆล้าๆ ใจสั่น น้ำหนักไม่ขึ้น เวียนหัว งงหัวบ่อยๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้คือ แพ้หนักใช่ไหมคะ

ท้อง12สัปดาห์
1 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ อ๊วกทั้งวัน แม้แต่น้ำเปล่าก็อ๊วกออกหมด ต้องไปทำงานประจำด้วย เดินเข้าห้องน้ำทั้งวัน ไม่มีแรงเลยค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้เอา แต่มันจะมึนงงเบลอๆอ่ะค่ะ แลกกับการได้ทำงาน